Thu mua đồ điện gia dụng cũ

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu sắm đồ điện gia dụng cũ, hư sở hữu giá cao tại tp.hcm. Bạn đang mang thị hiếu thanh lý bớt những vật dụng điện tử, gia dụng dưới nhà? Hãy tới với dịch vụ thu mua đồ điện tử, gia dụng cũ giá cao của chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu rinh thiết điện tử, đồ gia dụng cũ có giá thấp nhất. Bạn sở hữu thể thu hồi vốn bằng bí quyết thanh lý một số vật dụng điện tử, gia dụng đã qua dùng tại tp.hcm. mang nhà cung cấp thu sắm thiết bị điện tử, gia dụng cũ giá cao của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ thấp nhất và giá trị công bằng cho sản phẩm của mình. Hãy đến mang chúng tôi để có trải nghiệm tuyệt vời và giải pháp tối ưu cho việc thanh lý thiết bị điện tử, gia dụng trong nhà của bạn.

quy trình thu rinh đồ điện tử gia dụng cũ nhanh chóng

Bước 1. Hãy thông báo tên của bạn và tình trạng sản phẩm mà bạn muốn bán cho chúng tôi qua số hotline 0932222522. nếu sở hữu thể, bạn với thể gửi hình ảnh chi tiết của sản phẩm qua Zalo 0932222522 hoặc website: https://giaodichdocu.com/ để nhân viên cửa hàng có thể tư vấn và báo giá cho bạn.

Bước 2. Chúng tôi sẽ định giá sản phẩm và tiếp đó báo giá lại cho bạn.

Bước 3. Bạn chỉ cần đồng ý sở hữu giá thu tậu mà shop đưa ra.

Bước 4. tức khắc, nhân viên cửa hàng sẽ đến tận nơi để trả tiền và tháo dỡ sản phẩm. Chúng tôi sẽ trả tiền toàn bộ số tiền 1 lần độc nhất vô nhị bằng tiền mặt theo bắt buộc của bạn. đồ điện tử gia dụng cũ


5/5 - (1 bình chọn)

Thu tậu đồ điện gia dụng cũ nhanh chóng

ping post